Trang chủ » Xóc Đĩa Bịp – một số chiêu trò xóc đĩa bịp thường gặp trong sới bạc

Xóc Đĩa Bịp – một số chiêu trò xóc đĩa bịp thường gặp trong sới bạc

Xóc đĩa bịp là nỗi e ngại của cực kỳ nhiều người chơi khi vừa tham gia vào một sòng bạc mới tinh, có thể là do bạn bè rủ đi hay đã biết từ lâu nhưng nay mới bắt đầu vào chơi. Thường thì những chủ sòng cực kỳ thích các người chơi mới toanh và ít kinh nghiệm, các người chơi mới này hay được xem là những con gà công nghiệp thứ thiệt đồng thời rất dễ bị nhổ lông bằng những trò xóc đĩa bịp bợm.

Xóc đĩa bịp bằng đồ công nghệ tinh vi

Ngày nay khi mọi người lên mạng tìm từ khóa xóc đĩa bịp thì có không ít website bán những đồ nghề sử dụng để chơi trò chơi xóc đĩa, gồm có các loại hình phổ biến dưới đây:

Bát xóc đĩa có lắp camera (rất thông dụng)

Trong món đồ này tại đáy bát có lắp 1 chiếc camera bé tí, được ngụy trang ở trong giống như là cái đáy bình thường. Thực ra ở trong có 1 chiếc camera lắp trong đồng thời được kết ra bên ngoài bằng 1 bộ thu phát có khả năng chuyển hình sang điện thoại của người sử dụng.

Nhìn bề ngoài thì giống đến 95% những bát bình thường, ngay cả lúc bạn cầm lên xem xét kỹ càng cũng sẽ không biết được. Chỉ khác ở chỗ là đáy của bát này thường dày đồng thời khi đặt xuống đất có tiếng hơi vọng. Trường hợp là dân chuyên nghiệp sẽ nhận ra ngay.

Camera quét đĩa ngọc

Thường thì dụng cụ này có tác dụng khi người chơi có đồng đội hỗ trợ đứng trong sòng đồng thời quét camera tiếp đó sẽ ra ám hiệu mục đích để người ngồi trong sới đánh chính xác với kết quả Xóc đĩa ra. Lúc mới ra và hiếm người biết đến, camera sử dụng để chơi game xóc đĩa bịp vô cùng được ưu chuộng và hiếm hang. Tuy nhiên vì giá thành hạ do đó cũng đã phổ biến hơn trước.

Nhược điểm của dụng cụ này là lúc sới bạc xóc đĩa không có người đứng coi thì lúc này camera sẽ vô tác dụng đồng thời bát sử dụng để xóc đĩa phải làm từ chất liệu là đĩa ngọc. Không phải sòng bạc nào cũng sử dụng dạng đĩa này.

Chiếu từ nano

Thường thì khi tham gia xóc đĩa, những sòng bạc thường tổ chức trên chiếc chiếu dưới nền nhà. Các tay đánh xóc đĩa bịp sẽ trải đồ nghề này xuống nền. Kết hợp cùng cái nút được chế tạo có lớp tráng kim loại. Và có thêm 1 bộ điều khiển từ xa, tác động lên đệm từ đồng thời từ đó tác động lên nút nhằm chuyển đổi số nút cũng như màu sắc. Chiêu thức này khó nhận ra nhất nhưng dù ít dù nhiều cũng thường nhiễu sóng gây ra chi phối kết quả được như ý muốn

Kính áp tròng xem xuyên bát xóc đĩa

Cùng với sự phát triễn mạnh mẽ của công nghệ thì thời gian mới đây ra mắt thêm đồ nghề đánh xóc đĩa bịp đó là kính áp tròng. Thật ra dụng cụ này có tác dụng ban đầu là nhìn xuyên lá bài, Nhưng đối với một số sòng xóc đĩa sử dụng bát mũ hoặc hộp giấy thì vẫn có tác dụng nhìn xuyên. Theo nhận định thực tế từ 1 số người dùng qua thì hiệu quả không lớn do cần phải nhìn vào 1 chỗ trong thời gian dài và hình ảnh không rõ rang. Cực kỳ dễ nhìn nhầm.

Xóc đĩa bịp bằng năng lực

Họ thật sự là những cao thủ và nếu anh em là người chơi mới thì cực kỳ khó tinh ý để phát hiện ra. Bằng cách luyện tập các thủ thuật xóc đĩa, chi tiết ở đây là lực lắc, hướng lắc cũng như là độ nghiêng của bát khi xóc. Mọi thứ đều được tính toán sao cho xuất hiện kết quả như kỳ vọng. Hầu như những anh em thiếu kinh nghiệm sẽ bị thua hết khi gặp những cao thủ này.

Nếu bạn may mắn có cao thủ chỉ chiêu cho bạn thì cũng rất khó để mà học được kỹ năng xóc đĩa bịp bằng tay để điều chỉnh kết quả bởi phải mất vô cùng nhiều thời gian rèn luyện, kiểm tra kết quả, rút kinh nghiệm. Tập xóc đĩa đều tay,… Mà thường các tay chơi non trẻ vô cùng hiếm người có đủ kiên nhân để học và nghiệm ra.

Chơi xóc đĩa bịp và cái kết

Trong 2 trường phái đánh xóc đĩa bịp, nếu bạn theo trường phái 1, bằng bất kỳ loại hình sử dụng công nghệ cao nào cũng có một số nhược điểm chết người. Một khi anh em đã bị bắt thì vô cùng nguy hiểm, cứ nghĩ rằng là đang ngồi xung quanh toàn dân máu mặt mà bị phát hiện ra thì nhẹ cũng bị nhừ xương nặng hơn là vào thẳng bệnh viện.

Nếu muốn kiếm tiền từ game xóc đĩa bịp thì có thể bạn xem xét trường phái thứ 2. Gọi là tập luyện lâu ngày, xuống núi sẽ trở thành cao thủ. Cái gì cũng vậy, phải trải qua gian khó thì mới có ngày thành công. Các thanh niên trẻ người cực kỳ khó để đạt tới cảnh giới này. Nhưng tóm lại là cho dù là trường phái nào thì cũng không nên bịp khi chơi xóc đĩa, còn anh em nào muốn tìm hiểu về trò chơi này mà sợ bị lừa thì hãy đăng ký tài khoản chơi xóc đĩa online cho chắc ăn nhé.

Bài viết liên quan