Trang chủ » Chiếu từ Nano – Dụng cụ xóc đĩa bịp bảo đảm thắng lợi 100%

Chiếu từ Nano – Dụng cụ xóc đĩa bịp bảo đảm thắng lợi 100%

Hiện trên thị trường có rất nhiều dụng cụ xóc đĩa bịp và chiếu từ nano được áp dụng rộng rãi nhất trong sới xóc đĩa. Vậy anh em đã hiểu cụ thể công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của chiếu từ nano này chưa? Nếu chưa thì xem kỹ bài viết sau đây nhé. Nội dung này sẽ là một kinh nghiệm chơi xóc đĩa quan trọng đấy.

Chiếu từ nano là gì?

Chiếu từ nano là dụng cụ vip dành cho những tay chơi xóc đĩa bịp. Nó nhìn tương tự chiếu thông thường, nếu không chuyên nghiệp sẽ khó lòng biết được.

Chiếu từ Nano – Dụng cụ xóc đĩa bịp bảo đảm thắng lợi 100%

Công dụng của chiếu từ nano

Các ván cược sẽ tiến hành trên chiếc chiếu điện tử này. Nhiều người chơi đánh giá, ngồi trên chiếu điện tử mang lại cảm giác phấn khích hơn và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với thảm lót.

Cách sử dụng như sau:

Bạn ngồi lên chiếu từ, bát đĩa sắp đúng vị trí đặt thiết bị, chỉ cần mang quân vị vào trò chơi, khi xóc đĩa xong đặt bát đĩa lên chiếu sẽ có dụng cụ báo rung để nhắc kết quả.

  • Rung 2 nhịp ra chẵn
  • Rung 1 nhịp ra lẻ
  • Không rung ra sáp đôi

Như vậy, dùng chiếu từ nano sẽ có 1 bộ báo rung kèm theo. Bộ báo rung này sẽ được ẩn trong người để không bị người khác nhận ra.

Với dụng cụ xóc đĩa bịp chiếu điện tử nano chủ xới vô tư ngồi chơi mà không sợ bị phát hiện hay bị ai soi mói hết.

Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cỡ nào cũng đều tồn tại nhược điểm, chủ xới sẽ trải chiếu như thế nào để con bạc ngồi lên chiếu mà không tỏ ra nghi ngờ.

Kết luận

Nội dung trên đây giới thiệu cụ thể về một dạng đồ nghề xóc đĩa bịp phổ biến hiện nay. Các bạn cũng thấy được sự lợi hại của chúng rồi đó. Nếu tham gia sới xóc đĩa không để ý kỹ vô cùng dễ bị bịp. Tốt hơn hết anh em nên chuyển qua chơi xóc đĩa online vẫn thỏa mãn sở thích kiếm tiền mà không sợ lừa bịp.

Xem thêm: Tổng hợp các dạng bát bịp sử dụng trong xóc đĩa hiện nay

Bài viết liên quan