Trang chủ » Mỹ nhân JAV Arina Hashimoto khỏa thân khoe đường cong gợi cảm

Mỹ nhân JAV Arina Hashimoto khỏa thân khoe đường cong gợi cảm

Tại đất nước phát triển ngành giải trí phim JAV – Nhật Bản bạn có thể tìm ra vạn mỹ nữ xinh đẹp. Nhưng nữ diễn viên phim 18+ mang nét đẹp thơ ngây hiếm thấy thì lại chỉ có Arina Hashimoto. Nếu chỉ nhận xét sự hồn nhiên đó mà nhiều người không nghĩ rằng cô chính là một trong những JAV Idol tài năng nổi tiếng.

Tiểu sử Arina Hashimoto

Theo admin Xóc đĩa trực tuyến thu thập được, girl xinh JAV sinh ngày 15/12/1996, sở hữu chiều cao nổi bật – 1m66. Đặc biệt, người đẹp JAV này có đường cong ba vòng siêu khủng, vô cùng lôi cuốn và thu hút. Bởi vậy mà mỗi một thước phim Jav của cô nàng đều khiến cho cánh mày râu không khỏi nóng rần rần. Đôi khi nhiều người đánh giá Arina không khác gì “Tây Thi” của Nhật Bản. Và với các nhà làm phim người lớn, thì đây chính là nét đẹp mà họ đang tìm kiếm đó giờ.

Trước khi đến với ngành JAV cô đã từng bắt đầu sự nghiệp với con đường âm nhạc. Cô là thành viên của nhóm nhạc với tên Panopticon girl. Nhóm nhạc này tương đối lu mờ, không thu hút được khán giả và chỉ hoạt động ở Nhật. Thế nhưng, với Arina thì để tâm hơn sự nghiệp diễn xuất mới chính là ước mơ. Ưu điểm khuôn mặt baby đáng yêu vô cùng hồn nhiên, trái lại đường cong nóng bỏng ngực bự to tròn, vòng ba căng mẩy, chuẩn style mặt học sinh ngực thì phụ huynh, chắc chắn không một ai không rung động trước vẻ đẹp hoàn mỹ này. Nếu là fan của các top Jav Idol thì hãy xem ngay bộ sưu tập ảnh nude của nữ diễn viên 9x Arina Hashimoto dưới đây nhé!


Bài viết liên quan